Làm mái tôn giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai

Thợ thi công mái tôn nhà xe

+ Làm mái tôn tại Long Thành giá rẻ, dịch vụ lợp mái tôn trọn gói, thợ thi công mái tôn nhà cấp 4, lắp đặt mái tôn nhà xưởng, thay mái tôn cũ, làm máng xối, mái nhà xe.+ Đội thợ lợp mái tôn nhà phố dân dụng, thi công lắp đặt mái tôn nhà phố giá rẻ, làm mái che sân thượng, thợ làm mái che hiên nhà.

⇒ Nhận thi công làm tất cả các loại mái tôn lạnh, mái tôn chống ồn, thợ lợp tôn chống nóng, thi công mái che nhà hàng, liên hệ ngay 0931 252 939.Nguyên Vũ.

Dịch vụ thi công làm mái tôn tại Long Thành Đồng Nai

+ Mái tôn là một hạng mục không thể thiếu trong các công trình xây dựng từ nhỏ tới lớn, từ thành thị cho tới nông thôn và rất được nhiều hộ dân tin dùng trong các công trình nhà trọ, nhà dân cấp 4, nhà phố, biệt thự, các công ty, khu công nghiệp…Công ty chúng tôi chuyên nhận làm mái tôn vòm, mái tôn lạnh, mái tôn mạ kẽm, cung cấp dịch vụ làm mái tôn 1 lớp, mái tôn 2 lớp, mái tôn 3 lớp với giá cả ưu đãi và cạnh tranh nhất.

+ Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cơ khí xây dựng cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, thợ thi công có tay nghề giỏi, làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Bạn đang cần tìm đơn vị làm mái tôn uy tín tại Long Thành, vui lòng liên hệ 0931.252.939 để được tư vấn.

Làm mái tôn nhà ở giá rẻ tại long thành
Làm mái tôn nhà ở giá rẻ tại long thành

Dịch vụ làm mái tôn ở Long Thành

+ Đơn vị cơ khí Nguyên Vũ chuyên thiết kế, thi công các công trình làm mái tôn, lợp mái tôn trọn gói, lắp đặt sửa chữa mái tôn như:

  • Dịch vụ lợp mái tôn nhà cấp 4, thi công lắp đặt các loại mái tôn cho nhà phố cấp 4 giá rẻ, công ty lợp tôn nhà ở cấp 4 chuyên nghiệp.
  • Thợ thi công mái tôn nhà phố dân dụng, nhận lợp tôn cho các nhà phố cao tầng, thi công mái tôn vòm sân thượng.
  • Lắp đặt mái tôn nhà xưởng, thi công lợp các loại mái tôn nhà xưởng giá rẻ, thợ thay mái che nhà kho xưởng trọn gói.
  • Thi công mái tôn nhà ống, nhận lắp đặt mái che hiên nhà, thi công mái che nhà xe, thợ làm mái vòm cho nhà để xe.
  • Thi công các loại mái tôn cho nhà hàng, dịch vụ lợp mái tôn tại các quán nhậu, quán cà phê, thi công lắp đặt mái tôn trọn gói.
  • Dịch vụ lợp tôn chống nóng, cung cấp và thi công loại mái tôn lạnh, thợ lợp mái tôn chống ồn, thi công mái tôn giá rẻ.
  • Nhận làm máng xối tại long thành trọn gói, thi công máng xối chuyên nghiệp, cung cấp và thi công sửa chữa máng xối nhà xưởng.
  • Thay tôn cũ, sửa chữa và thay tôn cũ cho các công trình nhà xưởng, thợ lợp mái tôn mới tại các công trình nhà phố.
  • Thi công các loại mái che nhà phố, làm mái che di động, thiết kế thi công các sản phẩm mái hiên nhà, lắp đặt mái hiên giá rẻ.

⇒ Liên hệ :0931252939 NGUYÊN VŨ  để được tư vấn lắp đặt.

Thợ thi công mái tôn nhà xưởng
Thợ thi công mái tôn nhà xưởng

Những ưu điểm khi thi công lợp mái tôn

+ Trong căn nhà mà chúng ta đang ở, thông thường trên nóc nhà sẽ được lợp mái tôn, có một số nhà lớn thì đổ bê tông.

+ Còn lại đa số thì được lợp bằng mái tôn, hoặc một số công trình nhà biệt thự, nhà ống có thể làm bằng mái ngói, hoặc mái tôn giả ngói.

+ Và chắc hẳn chúng ta không xa lạ với mái tôn, tại vì các căn nhà hiện tại ở thành phố hồ chí minh, chiếm khoảng 80% nhà lợp mái tôn.

+ Vậy mái tôn có những ưu điểm gì, mà lại được sử dụng nhiều như vậy, vấn đề đầu tiên đó là độ bền, thông thường mái tôn có thể sử dụng trên 10 năm.

+ Vật liệu mái tôn rất mỏng, nên rất nhẹ, không giống như  mái ngói, nên thi công dễ dàng hơn, lắp đặt nhanh chóng hơn.

+ Khi thi công lợp mái tôn, thì cần khung kèo sắt, và bắn tôn lên là xong, thời gian thi công thì rất nhanh, đảm bảo tiến độ nhanh chóng.

+ Khi sửa chữa dễ dàng, quý khách hàng có thể thay thế, hoặc sửa chữa các vấn đề hư hỏng, mái tôn bị hỏng rất nhanh chóng.

+ Chi phí thi công cũng rẻ, thông thường thì làm mái tôn có chi phí vật tư, cũng như nhân công rẻ hơn rất nhiều.

⇒ Còn rất nhiều ưu điểm khác nữa, quý khách hàng đang muốn lợp mái tôn long thành hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn ngay 0931 252 939.

Dịch vụ làm mái tôn vòm nhà xưởng
Dịch vụ làm mái tôn vòm nhà xưởng

Thi công làm mái tôn tại Long Thành luôn được khách hàng tin tưởng

Đến với dịch vụ thi công lắp đặt mái tôn của Cơ Khí Nguyên Vũ, quý khách sẽ có được những lợi ích như

CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi sử dụng dụng cụ, máy móc hiện đại cho các công trình, thường xuyên học và áp dụng các phương pháp tiên tiến để giảm chi phí, giảm thời gian thi công, lắp đặt sửa chữa, làm ra các công trình mái tôn bền, đẹp.

ĐỘI NGŨ THỢ LÀNH NGHỀ: Thợ thi công làm mái tôn của chúng tôi có ít nhất là 5 năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận từng chi tiết.

CAM KẾT GIÁ TỐT: Giá sẽ được thỏa thuận để phù hợp cho cả 2 bên. Những ai đã làm việc với chúng tôi đều rất hài lòng về giá.

VẬT TƯ CHÍNH HÃNG: Để công trình được bền đẹp với thời gian thì chất lượng mái tôn phải tốt và đủ độ dày.  Chính vì thế chúng tôi thường sử dụng những thương hiệu mái tôn có tiếng như:  Tôn Hoa sen, Tôn Olympic, Tôn Đông Á,  Tôn Phương Nam. Cam kết nói không với các sản phẩm tôn nhái, không rõ nguồn gốc vì sẽ làm giảm tuổi thọ của công trình, dễ bị thủng do thiếu độ dày.

⇒ Với những sản phẩm mái tôn, những công trình chúng tôi thi công luôn làm cho quý khách hàng hài lòng. Với chất lượng sản phẩm tôn tốt nhất, giá tiết kiệm nhất. Chọn đúng loại tôn theo mục đích và điều kiện công trình của gia chủ. Thi công đúng kỹ thuật, thời gian thi công lợp mái tôn nhanh Liên hệ để được đồng hành cùng công trình của bạn  qua số điện thoại 0931.252.939 Nguyên Vũ.