Dịch vụ làm khung kèo mái tôn

Làm mái tôn tại Đồng Nai giá rẻ lh 0931.252.939

Làm mái tôn trọn gói tại Đồng Nai ,dịch vụ lợp mái tôn giá rẻ, công ty chuyên nhận làm mái tôn lạnh chống nóng, thi công mái tôn vòm sân thượng, nhà xưởng.

+ Thợ làm mái tôn cao cấp, thi công lợp mái che hiên nhà, làm mái tôn nhà cấp 4, lắp đặt các loại kèo sắt mái tôn giá rẻ.

==> Đội ngũ lợp tôn nhà ở ,nhà phố dân dụng, thi công mái tôn nhà ở dân dụng chuyên nghiệp, lắp đặt mái nhà xe,nhà xưởng , cty…….!

Những ưu điểm nổi bật của mái tôn 

+ Mái nhà luôn với công dụng là để che nắng, che mưa, cũng như bảo vệ an toàn tài sản và con người, ngăn chặn các yếu tố xấu của thời tiết đối với con người,  nó còn toát lên vẻ đẹp mang tính  thẩm mỹ của  căn nhà bạn.

+ Như chúng ta cũng đã từng thấy, ngày xưa mái nhà chúng ta thường được lợp mái ngói, lợp các loại ngói được nung từ đất.

+ Nhưng với những năm gần đây thì mái ngói không còn được sử dụng tới nữa, nguyên nhân một phần là do vấn đề sản xuất ngói không còn nhiều. Hai là do con người chúng ta đã tính đến độ bền lâu dài hơn và nó còn mang tính thẩm mỹ hơn..

+ Những điểm chính ở đây, thì là đã có mái tôn thay thế cho mái ngói, mái tôn được ưa chuộng, và sử dụng nhiều là do có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với ngói.

+ Vấn đề đầu tiên ở đây chúng ta cứ nói tới độ bền, nếu so sánh thì mái tôn chắc chắn sẽ bền hơn ngói, ngói lợp sau vài ba năm sẽ có thể bị nứt nẻ,bể và phai màu mọc rêu do thời tiết nắng và mưa.

+ Còn đối với mái tôn, thì chắc chắn sẽ bền lâu hơn, sử dụng được trên năm bảy năm là bình thường, nếu hư hỏng thì cũng có thể sửa chữa.

+ Vấn đề tiếp theo đó mái tôn rất nhẹ, nên thi công dễ dàng hơn, khi thi công sẽ đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần làm khung kèo sắt và lợp tôn lên là được.

+ Giá cả hay chi phí thi công cũng tiết kiệm hơn, thời gian thi công nhanh chóng, khi mái tôn được lợp lên thì độ thẩm mỹ cũng được tăng lên, nó  tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn,,.

+ Luôn có nhiều mẫu mới, màu đẹp phù hợp với từng loại nhà cửa khác nhau, nên có rất nhiều lựa chọn khi thi công lợp mái tôn.

Mái tôn nhà xe
Mái tôn nhà xe

Dịch vụ làm mái tôn trọn gói tại Đồng Nai

+ Công ty làm Cơ Khí Nguyên Vũ, chúng tôi chuyên nhận thi công mái tôn, lắp đặt mái tôn tại đồng nai, các dịch vụ bao gồm như:

  • Thi công làm mái tôn nhà cấp 4 ở Đồng Nai chuyên nghiệp, dịch vụ lợp mái tôn nhà phố dân dụng với mức giá dịch vụ rẻ nhất thị trường.
  • Dịch vụ làm mái tôn nhà phố cao tầng, thi công lắp đặt các loại mái hiên nhà phố, lắp đặt mái che cao cấp cho nhà phố dân dụng.
  • Thợ lợp mái tôn ở Đồng Nai cho các công trình nhà xưởng, thi công mái tôn nhà xưởng,xí nghiệp công ty  thay mái tôn cũ trên các công trình kho xưởng.
  • Lắp đặt các loại mái che nhà kho, làm mái che nhà để xe, thi công mái che vòm sân thượng, lợp mái tôn sân thượng.
  • Làm mái tôn lạnh chống nóng, thi công mái tôn chống ồn, cung cấp và thi công các loại la phông mái tôn, làm la phông nhà phố.
  • Dịch vụ làm máng xối, thi công các công trình về máng xối, lắp đặt máng xối nhà phố giá rẻ, thay máng xối nhà xưởng…
  • Công ty chúng tôi nhận làm mái tôn cho tất cả công trình, thi công tất cả công trình dân dụng và công nghiệp, thi công giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Quý khách hàng đang cần làm mái tôn, thi công mái tôn Đồng Nai, hãy liên hệ 0931.252.939 để được tư vấn và thi công tốt nhất nhé!

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ:

  • Website: cokhinguyenvu.net
  • Email:  nguyenvuphat@gmail.com
  • Hotline :    0931.252.939 / 0767.789.686 Mr Nguyên.

 

Chia sẽ bài viết
0931 252 939