Thi công chông sắt hàng rào tại tân uyên

thi công chông sắt hàng rào

Thi công chông sắt hàng rào tại Tân Uyên Bình Dương 

Chúng tôi chuyên gia công, sản xuất, thi công và lắp đặt hàng rào chông sắt, chông hàng rào bảo vệ, thiết kế hàng rào sắt nghệ thuật, hàng rào có chất lượng mỹ thuật cao, hàng rào sắt mỹ nghệ , lắp đặt và thi công hàng rào inox đẹp cho các hộ gia đình dân dụng, chung cư, biệt thự…

Cơ khí Nguyên Vũ là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và cơ khí, chúng tôi hiểu rằng hàng rào sắt đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngôi nhà, ngoài chức năng bảo vệ ngôi nhà, còn là một bộ phận kiến trúc trong thiết kế ngoại thất để tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình. Do được gia công bằng sắt, được thiết kế theo nhu cầu, đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian sống và làm việc đảm bảo an toàn cho mọi công trình dân dụng, tổ chức…

– Khi lựa chọn làm (lắp đặt) hàng rào chông sắt cần phải lưu ý vừa đảm bảo tính thẩm mỹ (đẹp), bền bỉ, chắc chắn, vừa đảm bảo an toàn của người sử dụng cũng như phù hợp với công trình và giá cả hợp lý. Qúy khách có nhu cầu làm hàng rào sắt chông sắt tại TX Tân Uyên Bình Dương xin hãy liên hệ qua số điện thoại 0931 252 939.

hàng rào chông sắt đặc - chông sắt hàng rào
hàng rào chông sắt đặc – chông sắt hàng rào

Thi công chông sắt hàng rào chuyên nghiệp tại Tân Uyên

Cơ khí Nguyên Vũ là đơn vị chuyên cung cấp Chông sắt đặc, Chông sắt hàng rào uy tín, chất lượng và giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Phước… và các tỉnh lân cận.

Chông sắt hàng rào – chông sắt đặc

Vị trí lắp đặt: phía trên của tường rào

Chông sắt đặc và chông sắt hàng rào là các phụ kiện hàng rào sắt mỹ thuật quan trọng trong xây dựng hàng rào. Chúng không chỉ mang lại vẻ đẹp mỹ thuật cho công trình mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà hoặc công trình khỏi sự xâm phạm của người lạ.

Mẫu hàng rào chông sắt đặc
Mẫu hàng rào chông sắt đặc
Mẫu chông sắt hàng rào
Mẫu chông sắt hàng rào
chông sắt hàng rào tại Tân Uyên
chông sắt hàng rào tại Tân Uyên

Chông sắt hàng rào là loại chông tròn đặc, chiều dài từ 20cm đến 50cm. Hoặc loại chông lá có chiều dài 10-15cm. Chông tròn đặc và chông lá có độ dài khác nhau giúp tạo ra một mô hình đa dạng và thú vị trên rào. Điều này không chỉ giúp trong việc chống trộm mà còn tăng tính thẩm mỹ của công trình.

Khi lắp đặt các thanh chông sắt được hàn liên kết vào 1 thanh sắt, phần ở chân được hàn vào thanh V, hoặc hộp. Trên các thanh V có khoan lỗ để bắt vít cố định lên phía trên tường rào cần lắp. Cách liên kết các thanh chông sắt lại với nhau và hàn chúng vào thanh sắt chung tạo ra một cấu trúc vững chắc.

Việc hàn phần chân vào thanh V không chỉ làm tăng độ bền mà còn tạo ra sự ổn định. Việc có khoan lỗ trên thanh V để bắt vít cố định lên tường rào giúp đảm bảo rằng chông sắt sẽ không bị chệch lệch hay nới lỏng sau thời gian sử dụng.

Thi công hàng rào chông sắt đặc tại Tân Uyên chuyên nghiệp
Thi công hàng rào chông sắt đặc tại Tân Uyên chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công chông sắt hàng rào tại Tân Uyên giá rẻ

 • Thi công chông hàng rào, chông sắt đặc
 • Thi công hàng rào sắt hộp đẹp đơn giản.
 • Thi công hàng rào sắt giá rẻ, sắt V được đan theo mặt dựng hoặc mặt ngang.
 • Thi công hàng rào mũi giáo, chông nhọn, chông sắt chống trộm.
 • Thi công hàng rào lưới B40 có gắn thép gai
 • Thi công hàng rào sắt giả gỗ, hàng rào INOX, hàng rào tôn.
 • Thi công hàng rào hoa sắt mỹ thuật, hàng rào nghệ thuật mỹ nghệ.
 • Nhận thi công làm cửa sắt, cửa cổng sắt CnC..
 • Nhận làm khung sắt bảo vệ, lan can ban công.
 • Nhận làm cầu thang sắt, lan can cầu thang,.
 • Nhận làm mái tôn, mái poly, khung kèo mái tôn.

Dịch vụ thi công chông sắt hàng rào tại tân uyên  – Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đỉnh cao. Cơ khí Nguyên Vũ luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đảm bảo mọi sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và mỹ thuật.

Làm hàng rào chông sắt đặc tại Tân Uyên Bình Dương
Làm hàng rào chông sắt đặc tại Tân Uyên Bình Dương

Đơn vị thi công chông sắt hàng rào tại Tân Uyên uy tín

Đến với dịch vụ thi công lắp đặt hàng rào chông sắt của Cơ Khí Nguyên Vũ, quý khách sẽ có được những lợi ích như

Chất Lượng: Chúng tôi sử dụng dụng cụ, máy móc hiện đại, thường xuyên học và áp dụng các phương pháp tiên tiến để giảm chi phí, giảm thời gian thi công, lắp đặt sửa chữa, làm ra các công trình hàng rào sắt bền, đẹp.

Đội Ngũ Lành Nghề: Thợ thi công chông hàng rào sắt của chúng tôi có ít nhất là hơn 10 năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận từng chi tiết.

Cam Kết Giá Tốt: Giá sẽ được thỏa thuận để phù hợp cho cả 2 bên. Những ai đã làm việc với chúng tôi đều rất hài lòng về giá.

Vật Tư Chính Hãng: Để công trình được bền đẹp với thời gian thì chất lượng hàng rào sắt phải tốt và đủ độ dày.  Chính vì thế chúng tôi thường sử dụng những thương hiệu hàng rào sắt có tiếng như:  Thép Hòa Phát, Thép Việt Nhật, Thép Pomina. Cam kết nói không với các sản phẩm sắt thép hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc vì sẽ làm giảm tuổi thọ của công trình, dễ bị thủng do thiếu độ dày.

=>> Quý khách đang có nhu cầu làm hàng rào chông sắt tại Tân Uyên và cần tìm đơn vị thi công chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế, mang đến cho bạn một dịch vụ hài lòng nhất. Hotline: 0931.252.939 Nguyên Vũ .