Thi công hàng rào sắt lưới B40 tại Thuận An

Làm hàng rào lưới tại Thuận An Bình Dương

Nếu bạn đang muốn tìm thợ thi công hàng rào sắt lưới B40 tại Thuận An, Cơ Khí Nguyên Vũ cung cấp dịch vụ bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì, sửa chữa hàng rào lưới sắt cao cấp…Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chúng tôi đã thi công hàng ngàn dự án công trình lớn nhỏ khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và có thể lực tốt để thi công lắp đặt hàng rào lưới B40 chắc chắn sẽ mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty Cơ Khí Nguyên Vũ chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu có hóa đơn chúng từ rõ ràng có nguồn gốc và thương hiệu uy tín, Sản phẩm hàng rào lưới đan sắt B40 được tạo ra bởi người thợ có tay nghề giỏi, luôn đảm bảo chất lượng chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Thợ làm hàng rào sắt lưới, cổng rào đẹp tại Thuận An Bình Dương
Thợ làm hàng rào sắt lưới, cổng rào đẹp tại Thuận An Bình Dương

Hàng rào sắt lưới B40 là gì?

Hàng rào sắt lưới B40 là một loại hàng rào được làm bằng lưới thép đan được mạ kẽm nhúng nóng, có độ dày của lưới là 4mm và kích thước lỗ lưới là 50mm x 50mm. Tên gọi B40 của nó được đặt theo tiêu chuẩn của Việt Nam, trong đó “B” đại diện cho loại thép mạ kẽm, còn “40” thể hiện đường kính của sợi thép dùng để đan lưới.

Thi công hàng rào lưới sắt B40 bao gồm những ưu điểm:

  1. Độ bền cao: Nhờ vào sợi thép đan chặt, hàng rào lưới B40 có độ bền và độ cứng cao, khó bị phá hủy hoặc uốn cong. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp cho các ứng dụng an ninh, bảo vệ và trang trí.
  2. Độ an toàn cao: Hàng rào lưới B40 không chỉ có khả năng chịu lực tốt, mà còn có thể chống lại các tác động ngoài như gió, mưa, sét đánh,.., đặc biệt là sự xâm nhập của người ngoài.
  3. Thẩm mỹ cao: Hàng rào lưới B40 được làm từ thép mạ kẽm, có màu sắc đẹp và dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích, ví dụ như trang trí, bảo vệ khuôn viên nhà cửa,..
  4. Dễ dàng thi công: Hàng rào lưới B40 có thể được cắt, uốn theo yêu cầu, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa khi cần thiết.

Lắp đặt hàng rào sắt lưới B40 tại Thuận An là một lựa chọn tốt để bảo vệ khuôn viên nhà cửa, công ty, khu vực công cộng, khu thể thao, khu công nghiệp, khu nông nghiệp, khu dân cư hoặc trong các ứng dụng xây dựng khác.

Đơn vị sản xuất hàng rào lưới sắt tại Thuận An, Bình Dương
Đơn vị sản xuất hàng rào lưới sắt tại Thuận An, Bình Dương

Thi công hàng rào sắt lưới B40 bao gồm các loại sau:

Hàng rào lưới sắt B40 đan liên kết:

là loại hàng rào được đan bằng sợi thép chất lượng cao, với đường kính của sợi thép là 4mm, kích thước lỗ lưới là 50mm x 50mm, được mạ kẽm nhúng nóng để tăng khả năng chống gỉ sét và tăng độ bền của sản phẩm. Hàng rào này thường được sử dụng để bảo vệ khu vực công cộng, trường học, khu dân cư,..

Hàng rào lưới sắt bọc PVC B40:

là loại hàng rào được đan bằng sợi thép chất lượng cao, sau đó được bọc lớp PVC để tăng khả năng chống trầy xước và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hàng rào này thường được sử dụng để trang trí khuôn viên nhà cửa, sân vườn,..

Hàng rào lưới sắt chống trộm B40:

là loại hàng rào được đan bằng sợi thép chất lượng cao, với các đường sợi thép dọc được nối với nhau bằng các chốt cài đặt chắc chắn. Hàng rào này thường được sử dụng để bảo vệ các khu vực quan trọng như nhà máy, trạm điện,.

Hàng rào sắt lưới có gắn bánh xe:

là loại hàng rào được thiết kế với bánh xe linh hoạt và tiện lợi dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại các vị trí khác nhau mà không cần phải tháo dỡ và lắp đặt lại hàng, được sử dụng phổ biến trong các khu vực cần thay đổi địa điểm lắp đặt thường xuyên, như các sự kiện ngoài trời, cổng rào nhà hàng, nhà giữ xe, công trình xây dựng tạm thời, hay các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi,..

Lắp đặt hàng rào lưới có gắn bánh xe tại Thuận An, Bình Dương
Lắp đặt hàng rào lưới có gắn bánh xe tại Thuận An, Bình Dương

Hàng rào lưới sắt B40 sơn tĩnh điện:

được phủ lớp sơn tĩnh điện để chống lại sự ăn mòn, tăng độ bền và độ bền màu cho hàng rào.

Hàng rào lưới B40 sắt mạ kẽm:

được mạ kẽm nhúng nóng để tăng khả năng chống gỉ sét và tăng độ bền của sản phẩm trước hoặc sau khi sản xuất để chống lại sự ăn mòn, tăng độ bền và tuổi thọ cho hàng rào.Hàng rào này thường được sử dụng để bảo vệ nhà xưởng, kho bãi,..

Hàng rào lưới thép kẽm gai

là loại hàng rào được làm từ thép có chứa kẽm và được gia công bằng quá trình kẽm gai để tăng tính bền vững và chống ăn mòn của sản phẩm. Hàng rào lưới thép kẽm gai được sản xuất bằng cách nối các mảnh lưới thép với nhau bằng các móc nối, tạo thành một tấm rào lưới chắc chắn. Mặt lưới của sản phẩm được gia công bằng quá trình kẽm gai , tạo ra lớp phủ kẽm trên bề mặt sản phẩm bảo vệ tài sản và an ninh trong các khu vực, như nhà máy, công trình, bãi đỗ xe, trường học, khu dân cư,.. Các mảnh lưới có thể được thiết kế theo nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thi công hàng rào sắt lưới kẽm gai tại Thuận An, Bình Dương
Thi công hàng rào sắt lưới kẽm gai tại Thuận An, Bình Dương

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng, mà các kiểu hàng rào sắt lưới B40 còn có thể được thiết kế và sản xuất với các thông số kỹ thuật khác nhau.

Để hoàn thiện thi công hàng rào sắt lưới B40 gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành khảo sát khu vực cần lắp đặt hàng rào sắt tại Thuận An đưa ra giải pháp và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đặt hàng với các nhà cung cấp vật liệu và thiết bị, chuẩn bị các dụng cụ, máy móc cần thiết cho quá trình thi công hàng rào sắt lưới B40.

Bước 3: Lập kế hoạch thi công và bố trí nhân lực. Tiến hành thi công các công đoạn cơ bản như đào đất, lắp đặt cọc tiêu chuẩn, đổ bê tông móng, làm móng kiên cố để lắp đặt hàng rào.

Bước 5: Tiếp tục thi công các bước lắp đặt hàng rào như cắt, uốn, hàn các sợi dây sắt thành từng tấm lưới, sau đó lắp ghép các tấm lưới vào các cọc đang chờ sẵn để hoàn thành hàng rào.

Bước 6: Kiểm tra, thử nghiệm độ bền và độ chắc chắn của hàng rào và hoàn thiện các công đoạn còn lại như sơn phủ bảo vệ, kiểm tra lại chắc chắn các điểm nối và kết cấu của hàng rào.

Bước 7: Bàn giao công trình cho khách hàng, hướng dẫn cách bảo trì và sử dụng hàng rào để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

LIÊN HỆ CƠ KHÍ NGUYÊN VŨ

Điện thoại: 0931 252 939 A.Nguyên

Website: cokhinguyenvu.net

Email: nguyenvuphat322@gmail.com